HANDOG: Centennial Educators’ Summit and Advocacy Fair 2019

Ngayong Marso 2019, inihahandog ng UPD College of Education Student Council ang HANDOG: Centennial Educators’ Summit and Advocacy Fair.

Isandaang taon ng paghahawan ng landas at paglilinang ng larang! Mga Guro ng Bayan, umalpas at makiisa sa pagsusulong ng iba’t-ibang mukha ng ating natatanging larangan!

Mga Paksa:
[1] The Lumad Curriculum: Edukasyon sa Kanayunan
[2] Beyond the Four Walls: Education as a Tool for Liberation
[3] Teach Peace, Build Peace: Peace Education through Children’s Books
[4] Breaking Barriers: Inclusion in Philippine Education
[5] Imagine a World Like That: Political Literacy and Imagination
[6] Bilang Pilipino: Tanggol Wika at Bayan
[7] Boto, Boto, Pick: Mga Klasikong Linya ng mga Trapo at ang Boto Mo para sa Progresibong Pagbabago

Kitakits sa ika-18 ng Marso, 7am hanggang 5pm, Bulwagang Benitez sa Kolehiyo ng Edukasyon, Unibersidad ng Pilipinas, Diliman, Quezon City.

Sa lahat ng mga senior high school at college students, mga guro at tagapamahala ng eskwelahan, maging delegado at sama-sama nating ipamalas ang bokasyong handog natin sa bayan!

Magrehistro sa: tinyurl.com/HandogRegForm!

Para sa iba pang mga detalye, basahin ang Handog FAQ infographics sa tinyurl.com/HandogFAQ. Para naman sa mga katanungan, kontakin si Konsehal Eugene Solla o Kris Miranda sa edres.cesc@gmail.com o +639959463833.